Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký

Chứa các tài liệu hướng dẫn, chương trình, phần mềm, bảng báo giá, hợp đồng, biểu mẫu & các công cụ hỗ trợ khách hàng.

Danh mục

folder Công cụ FTP (1)
Cộng cụ hỗ trợ Upload và Download dành cho các Webmaster
folder cPanel - WHM (2)
Thông tin liên quan về cPanel/WHM và hướng dẫn sử dụng

Được xem nhiều - Tài liệu hữu ích

Hướng dẫn sử dụng cPanel 11
cPanel là một trong những Host Control Panel được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hướng dẫn này của Nguyễn Hoàng Dũng sẽ giúp các bạn công tác quản lý hosting dựa trên cPanel 11.
Dung lượng: 900 kB

4.2.4 build 1785 - Stable Release
FlashFXP là trình FTP/FXP cho phép truyền tải FTP trực tiếp giữa 2 máy chủ (cho phép bạn truyền tải tập tin độc lập với kết kết của máy). Sử dụng giao thức FTP, bạn có thể truyền tải tập tin từ các máy chủ ở xa về máy của mình, hay thậm chí sang một máy chủ ở xa khác. FlashFXP đơn giản hóa việc cập nhật các trang web, tải tập tin từ máy chủ công ty, hay thậm chí tải tập tin từ internet mà bạn không tải được bằng trình duyệt web.
Dung lượng: 3.59 MB

Hướng dẫn sử dụng WHM
WebHost Manager, WHM, là giao diện quản lý máy chủ của khách hàng. Đặc biệt, nếu các bạn là người thuê máy chủ riêng trên nền tảng Linux, ITVNN HOSTING luôn khuyên khách hàng của mình cho giải pháp WHM để quản trị máy chủ, không gian và khảng cách địa lý không thành vấn đề, WHM và Cpanel kết hợp là giải pháp tối ưu để quản trị máy chủ Web trên nền tảng Linux. Một máy chủ được trang bi WHM và Cpanel, bạn sẽ làm được tất cả trên máy chủ đặt tại ITVNN HOSTING khi ngồi tại nơi làm việc quen thuộc của mình.
Dung lượng: 5.91 MB

Tìm kiếm


 

24/7 Technical Support

cloudviet - Live Support


Đăng nhập

  • Nhớ thông tin

Tìm kiếm

  •  

Giới thiệu | Liên hệ | Quy định sử dụng | Bảo mật thông tin