Quản trị máy chủ
Thiết kế và tư vấn máy chủ:
Bạn cần một giải pháp hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí không cần thiết?
 
ITVNN HOSTING cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ linux dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình máy chủ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả và hiệu xuất hoạt động cao nhất có thể.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một giải pháp tốt nhất dành cho bạn.
 
Quản lý và cấu hình máy chủ linux:
Bạn không phải là một người am hiểu trong linh vực cài đặt máy chủ?
 
Chúng tôi đưa ra các cấu hình máy chủ cơ bản để cho khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng, trên máy chủ đã bao gồm cài đặt các ứng dụng cơ bản (Linux-Apache-MySQL-PHP) và các phần mềm quản trị máy chủ như (cPanel, Plesk, Hsphere, Ensim, HostingController, DirectAdmin và Interworx) ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nếu có nhu cầu.
 
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.
 
Nâng cấp và sữa lỗi máy chủ:
Bạn đang gặp sự cố máy chủ và không thể khắc phục tình trạng này?
 
Nếu bạn có nhu cầu nâng cao hiệu xuất hoạt động và đảm bảo sự ổn định của máy chủ, nâng cấp phần mềm quản trị máy chủ và sữa chữa các lỗi hệ thống gây ra do sự mất ổn định của máy chủ để giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả và giảm thiểu các rủi ro.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
 
Bảo mật và tối ưu hóa máy chủ:
Bạn không phải là một chuyên gia có trình độ bảo mật và tối ưu trong lĩnh vực máy chủ?
 
Đây là một trong những thế mạnh của ITVNN HOSTING từ khi cung cấp dịch vụ, các hệ thống máy chủ của chúng tôi luôn đạt hiệu xuất hoạt động cao và sự ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu khách hàng là vấn đề được chúng tôi quan tâm hàng đầu khi đưa máy chủ vào vận hành cung cấp dịch vụ.
 
Đối với một máy chủ theo mức độ sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích luồng đi của hệ thống phần mềm của bên thứ ba (Script, Website, Apps) và hiệu xuất hoạt động của máy chủ, tìm ra các hướng tối ưu để phân chia công việc sử lý cho các thiết bị sử lý trên máy chủ, cấu hình tùy chỉnh các thông số sử lý để giúp cho các ứng dụng của bạn vận hành một cách nhanh chóng trơn tru hơn, máy chủ giảm tải và load nhẹ nhàng hơn.
 
Trước khi bạn ném tiền vào việc mua các thiết bị phần cứng không cần thiết và tốn kém, hãy liên hệ với ITVNN HOSTING để được hỗ trợ chuẩn đoán tốc độ sử lý và vận hành máy chủ của bạn, bạn vừa có thể giảm thiểu chi phí đầu tư không cần thiết mà vẫn đảm bảo được sự vận hành trơn tru cho hệ thống máy chủ của bạn.
 
Hãy gọi điện hoặc chát trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn.
 
Dịch vụ quản trị máy chủ :
Công ty bạn chuyên về thiết kế website, bạn sở hữu một hoặc nhiều máy chủ?
 
Đối với các tổ chức, công ty tư nhân , cơ quan nhà nước thường phải thuê những vị trí kỹ thuật quản lý máy chủ nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn, nếu các bạn muốn cắt giảm chi phí vừa không phải bận tâm lo lắng nhiều đến vấn đề này, hãy để ITVNN HOSTING thực hiện công việc này cho các bạn với một mức chi phí quản lý hợp lý mà vẫn đảm bảo kết quả công việc tốt nhất.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sử dụng dịch vụ này.
 
Quản lý thương mại điện tử:
Bạn cần một giải pháp an toàn và đảm bảo sự ổn định cho hệ thống kinh doanh trực tuyến của bạn?
 
Thương mại điện tử là một trong những ngành nghề kinh doanh đang được các công ty chú tâm đầu tư nhiều trong thời gian gần đây, một trong nhưng cơ hội để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí, thời gian kèm theo nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 
Nhiều doanh nghiệp không nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì một môi trường kinh doanh an toàn cho các giao dịch trực tuyến của mình, vì hầu hết các doanh nghiệp thiếu những kiến thức cần thiết để quản lý các giao dịch trực tuyến của mình một cách an toàn và giảm thiểu những thất thoát dữ liệu không đáng có.
 
Đối với dự án thương mại điện tử, yếu tố đầu tiên mang lại sự thành công cho dự án là một hệ thống máy chủ mạnh ổn định và hiệu xuất hoạt động luôn ở mức cao nhất có thể, đảm bảo an toàn dữ liệu là điều luôn được ưu tiên đầu tiên trong quá trình triển khai dự án.
 
ITVNN HOSTING sẽ tư vấn thiết kế cho các bạn một hệ thống phần cứng đảm bảo với các quy trình bảo mật, hệ thống lưu trữ dự liệu an toàn, hệ thống tường lửa, hệ thống cân tải và phân công nhiệm vụ sử lý đối với từng máy chủ riêng biệt, đảm bảo hệ thống máy chủ vận hành hiệu quả.
 
Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ kiểm tra các lỗi bảo mật kịp thời sữa chữa các lỗ hổng bảo mật, cài đặt tường lửa và bảo trì hệ thống, phát hiện các xâm nhập trái phép và hiện tượng lừa đảo trực tuyến, hỗ trợ cài đặt các ứng dụng cần thiết đảm bảo sự an toàn thông tin trong các giao dịch trực tuyến của khách hàng (SSL,Paygate,Trust) và còn nhiều hơn thế nữa.
 
Nếu các bạn đang có ý định nghiêm túc về việc kinh doanh trực tuyến, bạn không đủ khả năng để thực hiện các công việc này hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra được giải pháp phù hợp với mô hình thương mại điện tử của bạn.

Hãy gọi điện và đến tại trụ sở chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.
Giới thiệu | Liên hệ | Quy định sử dụng | Bảo mật thông tin