Quy trình đăng ký tên miền

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong hai cách

I. Đăng ký trực tuyến thông qua website:
Đăng ký trực tuyến trên website http://www.ITVNN HOSTING và làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.

II. Những lưu ý khi đăng ký tên miền:

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

- Đối với tên miền Việt Nam: Quy khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:
a) Download bản khai đăng ký tại đây, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).
b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng Infotech Vietnam để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website http://www.ITVNN HOSTING và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.

Thông tin đăng ký tên miền

  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.

  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.

  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.

Quy định mới đối với tên miền quốc tế

Giới thiệu | Liên hệ | Quy định sử dụng | Bảo mật thông tin