Quy định sử dụng

ĐIỀU KHOẢN 1: ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CUNG CẤP

1. Server chạy backup tự động hàng ngày và hàng tuần, trong trường hợp phần cứng bị lỗi dẫn đến bị mất mát dữ liệu chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, tuy nhiên chúng tôi cam kết sẽ phục hồi lại dữ liệu đã được backup ở thời điểm gần nhất (nếu có thể) ...

2. Khi có sự cố đáng tiếc xảy ra: hỏng thiết bị phần cứng, đường truyền truy cập bị lỗi, lỗi DNS của dịch vụ... Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng và tiến hành khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.

3. Chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống ở các phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho quý khách hàng.

4. Đối với các gói Hosting và Reseller, chúng tôi không cam kết sẽ đảm bảo gửi / nhận email thông suốt 24 x 7 x 365 và không bị vào bulk mail.

5. ITVNN HOSTING sử dụng hệ thống quản lý khách hàng tại: https://hosting.itvnn.net/clients. Các bạn vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua hệ thống trên, mọi yêu cầu hỗ trợ của các bạn sẽ được trả lời trong vòng 30 phút đến tối đa 24 giờ. Các hình thức hỗ trợ khác như MSN, Y!M Chat chỉ có tính chất tư vấn.

Trong trường hợp hỗ trợ khẩn cấp, các bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 093 555 6684.

6. Trong thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán nếu chúng tôi ngưng cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng cung cấp dịch vụ nếu người sử dụng vi phạm các điều khoản sử dụng.

7. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, invoice sẽ được gửi đến cho khách hàng trước thời hạn thanh toán là 7 ngày, yêu cầu các khách hàng thanh toán đúng thời hạn để tránh tài khoản sử dụng của mình bị khóa.

8. Chúng tôi chỉ trả lời các yêu cầu hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký tại ITVNN HOSTING (không bao gồm các khách hàng đăng ký qua các RESELLER) điều này nhằm đảm bảo tính riêng tư cho các RESELLER (ĐIỀU KHOẢN 3). Trường hợp nếu RESELLER có yêu cầu hoặc khách hàng được sự chấp nhận từ phía RESELLER chúng tôi mới tiếp nhận giải quyết và hỗ trợ.

9. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng điều tra khi có yêu cầu nếu phát hiện Website khách hàng có nội dung vi phạm pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

ĐIỀU KHOẢN 2: ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG HOSTING

1. Đối với dịch vụ hosting, mỗi tài khoản hosting trên server chỉ được phép sử dụng tối đa là 15% CPU của Server, 30 Concurrent Connections, 256MB bộ nhớ đối với Hosting Cá nhân25% CPU của Server, 40 Concurrent Connections, 256MB bộ nhớ đối với Hosting Doanh nghiệp. Nếu tài khoản nào vượt một trong những giới hạn trên liên tục quá 06 tiếng sẽ được nhắc nhở kiểm tra mã nguồn sử dụng, nếu không khắc phục được sẽ bị khóa và yêu cầu đổi lên gói khác cao hơn.

Đối với các khách hàng sử dụng Hosting, dung lượng cho phép trên trên mỗi Table SQL của Database không được vượt quá 500MB, với các tài khoản có dung lượng SQL của table trên mỗi Database vượt quá 500MB sẽ không được phép sử dụng share hosting tại ITVNN HOSTING mà phải chuyển sang sử dụng VPS, trong trường hợp vẫn muốn sử dụng hosting share, chúng tôi sẽ không áp dụng backup daily/weekly với những account như trên nhằm tránh ảnh hưởng đến tài nguyên chung và các khách hàng khác trên server.
Các bạn có quyền cài đặt nhiều mã nguồn hoặc forum trên 1 tài khoản Hosting. Một số mã nguồn sau sẽ yêu cầu giới hạn hoặc không được phép sử dụng:

a) Mã nguồn không được phép sử dụng:

+ Mod User Online trong vòng 24h, mod Stats (ajax) tự động reload, mod VBSEO.
+ Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload...).
+ Mã nguồn botnet, ddos (xflash, ddos...).
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email.
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
+ Mã nguồn các site scam, phishing, hack & attack các tài khoản khác.

a) Mã nguồn giới hạn sử dụng: Mod chat, VBShout, Mod thống kê Top 10

+ Khách không nhìn thấy shoutbox ( Yêu cầu đăng nhập để thấy và sử dụng shoutbox ).
+ Shoutbox hiển thị không quá 15 dòng.
+ Thời gian refresh của shoutbox thấp nhất là 60 giây.
+ Số lượng biểu tượng ( smiles ) hiện ra trong shoutbox không quá 20.
+ Tắt chức năng tự load hoặc chỉnh thời gian tự load của mod thống kê top 10 ajax xuống thấp nhất là 180 giây.

2. Người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản lý dữ liệu của mình trên máy chủ. Server chạy chức năng backup tự động hàng ngày và hàng tuần nhằm mục đích an toàn và chỉ sử dụng vào các trường hợp lỗi phần cứng và các vấn đề kỹ thuật riêng của nhà cung cấp và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ.

3. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp. Không dùng server vào bất kỳ mục đích / hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc... Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

4. Chúng tôi sẽ tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn nếu Website của khách hàng gây ảnh hưởng chung đến hệ thống server và sẽ mở, cung cấp lại khi khách hàng có biện pháp khắc phục.

5. Người sử dụng không được sử dụng các chương trình gửi mail quá số lượng quy định (200 email / lần), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn hoặc các scipt bomb mail.

6. Người sử dụng phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

7. Bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

8. Khi sử dụng hosting tại ITVNN HOSTING các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi website vi phạm quy định chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

a) Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo khách hàng vi phạm.

b) Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.

c) Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn dịch vụ khi cần thiết. Mọi chi phí đã thanh toán khách hàng sẽ không được hoàn lại nếu vi phạm các quy định sử dụng.

9. Trong trường hợp khách hàng bị mất tài khoản, chúng tôi sẽ đồng ý trả lại thông tin tài khoản khi khách hàng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin chúng tôi yêu cầu.

ĐIỀU KHOẢN 3: ĐỐI VỚI CÁC ĐẠI LÝ - RESELLER

1. Được quyền tự quy định giá bán và Plan riêng, có thể dùng Name Server riêng hoặc Name Server do ITVNN HOSTING cung cấp cho khách hàng của mình.

2. Các đại lý có trách nhiệm hỗ trợ cho khách hàng của mình.

3. Các đại lý khi cung cấp hosting yêu cầu khách hàng phải tuân thủ quy định ở ĐIỀU KHOẢN 2.

4. Phải thanh toán chi phí trước thời hạn 7 ngày. Nếu thanh toán chậm, chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ trong 3 ngày kể từ ngày hết thời gian gia hạn ( 7 ngày ). Và ngưng cung cấp vĩnh viễn đối với khách hàng không thanh toán quá hạn ( tức 7 ngày sau khi hết thời gian gia hạn ).

ĐIỀU KHOẢN 4: ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG THUÊ VPS & DEDICATED SERVER

1. Được quyền tự quy định giá bán và Plan riêng nếu dùng vào việc kinh doanh hosting, có thể dùng Name Server riêng hoặc Name Server do ITVNN HOSTING cung cấp cho khách hàng của mình.

2. Các khách hàng tự quản lý và backup dữ liệu trên VPS hoặc Server của mình.

3. Khi sử dụng dịch vụ yêu cầu khách hàng phải đảm bảo các quy định sau:

a) Bạn phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

b) Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

c) Không được sử dụng các mã nguồn sau trên VPS hoặc Server:

+ Mã nguồn ddos (xflash, ddos...).
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email.
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
+ Mã nguồn các site scam, phishing, hack & attack các tài khoản khác

d) Khi sử dụng các dịch vụ tại ITVNN HOSTING các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi khách hàng khi vi phạm điều khoản sử dụng chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

+ Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo khách hàng vi phạm.

+ Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.

+ Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn dịch vụ khi cần thiết. Mọi chi phí đã thanh toán khách hàng sẽ không được hoàn lại nếu vi phạm các quy định sử dụng.

4. Phải thanh toán chi phí trước thời hạn 7 ngày. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy bỏ dịch vụ, yêu cầu phải thông báo trước 7 ngày trước khi đến thời hạn thanh toán.

* Chú ý ITVNN HOSTING có quyền thay đổi các điều khoản trên đây bất cứ lúc nào để phù hợp với yêu cầu và luật pháp của Việt Nam.
Giới thiệu | Liên hệ | Quy định sử dụng | Bảo mật thông tin